Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Inox Thành Long là một trong những công ty chuyên về cung ứng và lắp đặt, thi công cửa cổng xếp, cửa inox, cửa xếp inox, cổng xếp tự động, bộ điều khiển, động cơ motor, motor không ray.

Tiền thân từ một cơ sở cơ khí hoạt động từ năm 2002 và đến năm 2012 chính thành lập công ty Cổ Phần Inox Thành Long. Qua thời gian dài không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn, đội ngũ nhân viên – kỹ sư vững tay nghề, tận tâm phục vụ khách hàng,  nay công ty Cổ Phần Inox Thanh Long đã khẳng định được vị thế trên thị trường.

Sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi là cổng xếp inox với đa dạng các nguồn gốc từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước. Khi đến công ty, quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn cửa cổng xếp với nhiều loại mẫu mã và giá cả hợp lí.

dsc_0389

Trong xu hướng công nghiệp hóa, các thiết bị cửa cổng xếp đòi hỏi không chỉ ở mặt chất lượng mà còn cần phải có thiết kế phải nghệ thuật, đa dạng về kiểu dáng. Với phương châm kinh doanh những sản phẩm “Bền – Đẹp – Tiện dụng – Giá cả hợp lý”, chúng tôi được khách hàng nhiều nơi tín nhiệm, được tham gia xây dựng các công trình lớn, trọng điểm.

congxepinox2

Đến với Công ty Cổ phần Inox Thành Long, khách hàng sẽ tiến hành khảo sát và được tư vấn thiết kế miễn phí, đồng thời dịch vụ sửa chữa và bảo hành với mức chi phí hợp lý nhất. Hơn hết, khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi sẽ được bảo trì miễn phí trong thời gian bảo hành sản phẩm.

Với những cố gắng phát huy truyền thống của mình, Công ty Inox Thành Long ngày càng khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường cung ứng và lắp đặt cửa cổng xếp. Qúy khách muốn tìm mua sản phẩm cửa cổng xếp Inox hãy liên hệ công ty và sẽ nhận được chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng nhu cầu thực tế .

Chân thành cám ơn sự tin tưởng của quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN INOX THÀNH LONG

Trụ sở : 299E Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP HCM

Xưởng sản xuất : 840/149 Hương Lộ 2, Khu Phố 10, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP HCM

Điện thoại : 08-3868 62 65 – Di Động : 0908 3333 59 – Fax : 08-62 66 0276

Email : inoxthanhlong@gmail.com

Website: http://cuacongxepthanhlong.com/ – http://congxepthanhlong.com/